IEB EDUCATION CÙNG ĐOÀN HIỆU TRƯỞNG CÁC TRƯỜNG QUỐC TẾ TẠI HÀ NỘI THĂM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Vừa qua, ban lãnh đạo IEB Education cùng đoàn hiệu trưởng các trường quốc tế hàng đầu tại thủ đô Hà Nội như trường tiểu học Brendon, trường liên cấp Newton, trường liên cấp Tây Hà Nội,… đã có chuyến thăm quan và công tác tại Nhật Bản.

 Đoàn hiệu trưởng công tác & làm việc tại Nhật Bản 

 

Nội dung tuần công tác Nhật Bản tập trung vào mục tiêu trau dồi kinh nghiệm và khảo sát các mô hình giáo dục về ngoại ngữ, kỹ năng mềm, áp dụng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) cho học sinh khối tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông của Nhật Bản, qua đó áp dụng phù hợp và chuẩn hóa phương pháp cho thị trường Việt Nam. Trao đổi về tầm nhìn, cơ hội hợp tác và phát triển trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tại Việt Nam. 

Theo đó, chuyến công tác tại Nhật Bản, IEB Education đã dẫn đoàn các hiệu trưởng đi tham quan trung tâm chế biến đồ ăn cho học sinh tại Nhật, công ty dinh dưỡng Tokyo và các trường danh giá tại Nhật Bản như Trường Hiroo, trường Seisa. Làm việc và trao đổi với các công ty giáo dục ENAGEED, Viện ngôn ngữ Tiếng Nhật, tập đoàn giáo dục Gakken,…

 Đoàn hiệu trưởng công tác & làm việc tại Nhật Bản 

IEB Education luôn hướng đến mục tiêu tối ưu hoá các nền tảng giáo dục cho thế hệ trẻ dựa trên sự ứng dụng hiệu quả của công nghệ hiện đại. Không chỉ hợp tác giáo dục về lập trình, công nghệ. IEB Education còn tập trung phát triển ngôn ngữ giúp học viên vừa có thể học tập ngôn ngữ, bồi dưỡng kiến thức, mà còn là môi trường lý tưởng để các bạn học viên trau dồi kỹ năng, có những trải nghiệm tuyệt vời khi tìm hiểu sâu hơn về văn hóa, con người, xã hội … làm hành trang vững chắc bổ ích cho du học và làm việc tại đất nước Nhật Bản.

Trong lần công tác này, đoàn hiệu trưởng cũng đã có thời gian tham quan và thưởng lãm văn hóa và nét đặc trưng trong nền ẩm thực độc đáo tại Nhật Bản.

Chuyến công tác đã kết thúc tốt đẹp, mỗi thành viên trong đoàn công tác đều có những dấu ấn riêng và điểm chung là chúng tôi đã có những góc nhìn mới, xác định hướng phát triển từ văn hóa, giáo dục tại đất nước Nhật Bản phát triển để cùng nhau hợp tác và chung sức chuẩn hóa mô hình giáo dục tại Việt Nam, tạo cơ hội cho thế hệ trẻ Việt tiếp cận sớm với nền giáo dục tiên tiến, sẵn sàng các hành trang về kiến thức, phát triển toàn diện các kỹ năng cần thiết của một công dân toàn cầu thế kỷ 21 nhất là trong những giai đoạn vàng của phát triển trí não, nhằm góp phần tạo nên một thế hệ tương lai ưu tú, đầy tiềm năng. 

——————————
IEB EDUCATION – ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN
Hotline: 032 736 8086
Trụ sở: Toà nhà Sao Mai – 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: [email protected]
Fan page: @Innovation.Excellence.Bright

 

Scroll to Top