IEB Education – Hành trình trao sách, gửi yêu thương tới thư viện sách Trường Tiểu học và THCS dân tộc bán trú xã Dế Xu Phình

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sáng ngày 1/3/2023, UBND huyện Mù Cang Chải đã phối hợp với IEB Education tổ chức lễ trao tặng sách cho Trường Tiểu học và THCS dân tộc bán trú xã Dế Xu Phình. Buổi tham dự có đại diện nhà tài trợ IEB Education, các thầy cô giáo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 Quang cảnh buổi lễ trao tặng sách tại Trường PTDTBT TH&THCS Dế Xu Phình

Tại chương trình, IEB Education đã gửi tặng đến thư viện sách của trường với đa dạng thể loại sách: tiểu thuyết, tác phẩm văn học, truyện cổ tích, sách kỹ năng sống, văn hóa – xã hội, sách thiếu nhi, kiến thức khoa học,…phù hợp với tâm lý lứa tuổi các em học sinh. Đây là món quà ý nghĩa và vô cùng quý giá đối với giáo viên và học sinh nhà trường trong năm học 2022 – 2023. 

 IEB Education trao tặng thư viện sách đến xã Dế Xu Phình

Hành trình trao sách, gửi yêu thương là sự động viên, tạo điều kiện để thư viện nhà trường cải thiện số lượng, chất lượng sách, đáp ứng nhu cầu dạy và học của thầy trò Trường PTDTBT TH&THCS Dế Xu Phình. Đồng thời, cũng khẳng định sử dụng hiệu quả, ý nghĩa số sách đã được trao tặng.

 IEB Education trao tặng thư viện sách đến xã Dế Xu Phình

Thông qua việc trao tặng sách cho thư viện nhà trường, IEB Education mong muốn giúp các em học sinh có cơ hội được tiếp cận với tri thức mới, tiếp thu nền văn hóa thế giới, làm giàu thêm vốn hiểu biết của bản thân. Bên cạnh đó, trong điều kiện các hình thức vui chơi, giải trí nơi đây còn hạn chế, sách sẽ trở thành người bạn, là phương tiện để giải trí.

 IEB Education trao tặng thư viện sách đến xã Dế Xu Phình

Những cuốn sách mang đến không chỉ đơn thuần là những món quà ủng hộ mà còn là tấm lòng, là tình cảm của IEB Education muốn gửi gắm đến các thầy trò trường PTDTBT TH&THCS Dế Xu Phình.

 

Scroll to Top