IEB Education: Khánh thành thư viện cộng đồng “Chắp cánh San Thàng”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sáng ngày 09/03/2023, IEB Education phối hợp với Trường Tiểu học xã San Thàng (thành phố Lai Châu) tổ chức khánh thành thư viện cộng đồng mang tên “Chắp cánh San Thàng”. Buổi tham dự có đại diện nhà tài trợ IEB Education, các thầy cô giáo và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Các đại biểu cắt băng khánh thành thư viện cộng đồng “Chắp cánh San Thàng”.

Tại buổi lễ, IEB Education đã gửi tặng đến thư viện sách của trường với số lượng lớn về đầu sách, phong phú về thể loại, có thể đáp ứng nhu cầu đọc của nhân dân, cha mẹ học sinh, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Đây là món quà ý nghĩa và vô cùng quý giá đối với giáo viên và học sinh Trường Tiểu học xã San Thàng nói riêng và xã San Thàng nói chung.

 IEB Education trao tặng thư viện sách đến thư viện cộng đồng xã San Thàng

 

Thư viện “Chắp cánh San Thàng” tạo cơ hội để học sinh, thầy cô và phụ huynh học sinh được tra cứu, tìm đọc và mở rộng chân thiện mĩ. Thiết bị, sách truyện được sắp xếp bố trí khoa học, hợp lý. Thư viện mở cửa giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, luôn chào đón mọi độc giả yêu sách. Hoạt động của thư viện góp phần hình thành thói quen đọc sách và giúp người đọc tự nguyện đọc sách, thường xuyên đọc sách và thích thú khi đọc sách.

 

 IEB Education trao tặng thư viện sách đến thư viện cộng đồng xã San Thàng

Từ đó, tiếp cận với tri thức mới, tiếp thu nền văn hóa thế giới, làm giàu thêm vốn hiểu biết, phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội để chung tay xây dựng xã San Thàng ngày càng phát triển.

 IEB Education trao tặng thư viện sách đến thư viện cộng đồng xã San Thàng

Những món quà IEB Education trao tặng đến xã San Thàng đều được lựa chọn tỉ mỉ, mang ý nghĩa đặc biệt về mặt tinh thần. Từng phần quà được trao đi với hy vọng sẽ là nguồn động lực khuyến khích người dân xã San Thàng có thêm niềm tin để khắc phục khó khăn, hướng tới tương lai tươi sáng, và là tình cảm của IEB Education muốn đặc biệt gửi gắm tới.

Scroll to Top