NGÀY HỘI THỂ THAO ROBOT – DONE CUP 2020

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tháng 12 năm 2020 vừa qua, IEB Education đã tổ chức cuộc thi Done Cup với chủ đề “Ngày hội thể thao Robot” diễn ra tại trường Tiểu học song ngữ Brendon thu hút hơn 2000 học sinh và phụ huynh tham gia. 

Lập trình là một trong những môn học được các bạn nhỏ rất quan tâm và mong muốn chinh phục. Thế giới lập trình thì vô cùng rộng lớn và bao la cũng không kém phần thú vị. Tuy nhiên, lập trình lại không có điểm số hay bảng thành tích nào. Điều này khiến cho việc đánh giá hiệu quả học tập trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, chính sự nghiêm túc trong học tập của mỗi bạn nhỏ đã ra đời những sản phẩm tuyệt vời được sáng chế bởi “những nhà chế tạo Robot nhí”. Mặc dù tuổi còn rất nhỏ, nhưng các em có sự thông minh, nhanh nhẹn, tinh thần ham học hỏi. Các em luôn rất sẵn sàng chinh phục và khẳng định bản thân trong thế giới lập trình. Thấy các em trưởng thành, tự tin và tiến bộ từng ngày là niềm hạnh phúc và tự hào của IEB Education. 

Xuất phát từ mong muốn đó, IEB tổ chức sự kiện Done Cup. Sự kiện được tổ chức thường niên mang đến một sân chơi cô cùng bổ ích với rất nhiều trải nghiệm và thử thách thú vị dành cho các bạn nhỏ. Hơn nữa, đây còn là bước khởi đầu để các em có cơ hội tham gia các cuộc thi Robot thế giới.

  1. Robot thể thao

Lấy ý tưởng từ môn thể thao được nhiều bạn nhỏ yêu thích, IEB Education sáng tạo nên những trò chơi đối kháng đầy hấp dẫn như Robot đua thuyền, Robot bóng rổ, Robot bơi lội hay Robot đấu kiếm. Không chỉ được chơi cùng người bạn Robot mà chính các bé cũng có thể tạo nên chuyển động của Robot bằng cách Lập trình cho chúng hoàn thành nhiệm vụ.

2. Marshmallow challenge

Tháp kẹo bông nhưng được làm từ mì spaghetti. Nghe qua thôi cũng đã thấy thật thú vị. Đây có thể nói là trò chơi vô cùng hấp dẫn. Ba mẹ và các bé được cùng nhau làm việc nhóm vượt qua thử thách và hoàn thành toà tháp. Khi tham gia Marshmallow challenge, bố mẹ nhận thấy được sự thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo của con. Đây còn là cơ hội để cả gia đình gắn kết, vui đùa để gia tăng tình cảm.

Các con sẽ sở hữu những số may mắn mang cơ hội rinh về những phần quà thật đặc biệt. Những lá thăm mang theo những con số may mắn, kèm theo một chút hồi hộp khiến cho các bạn nhỏ vô cùng háo hức và thích thú vì không biết mình sẽ nhận được món quà nào sắp tới. 

 

3. Rút thăm trúng thưởng

Ngày hội thể thao Robot đã kết thúc với biết bao nhiêu niềm vui và tiếng cười. Tại đây, nhiều bạn nhỏ được trải nghiệm các hoạt động về những bộ môn khoa học kỹ thuật. Ngoài ra, các con còn khám phá nhiều trò chơi để nâng cao kỹ năng tư duy, giao tiếp. Không những thế, ngày hội cũng là nơi để phụ huynh và học sinh cùng nhau vui chơi, trải nghiệm.

Trong năm 2021, IEB Education sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi Done Cup với rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang chờ đón. IEB rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của phụ huynh và các bạn nhỏ. Hãy cùng chờ đón những điều thú vị trong thời gian sắp tới nhé!

——————————
IEB EDUCATION – ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN
Hotline: 032 736 8086
Trụ sở: Toà nhà Sao Mai – 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: [email protected]
Fan page: @Innovation.Excellence.Bright

Scroll to Top