IEB EDUCATION, TRƯỜNG LIÊN CẤP PHENIKAA VÀ IRIS SCHOOL CÙNG HỢP TÁC – NGHIÊN CỨU VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI NHẬT BẢN.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Vào 04/2023 vừa qua, IEB Education cùng Đại diện Trường liên cấp Phenikaa và Iris School đã có chuyến công tác tại đất nước mặt trời mọc để trao đổi, nghiên cứu về chương trình đào tạo Nhật Bản.

Đoàn công tác & làm việc tại Nhật Bản 

Đại diện và hiệu trưởng nhà trường cùng trao đổi kết quả tham khảo chương trình học mà hai bên cùng quan tâm. Mở ra cơ hội trao đổi hợp tác đào tạo và nghiên cứu cho các khối trường Tiểu học, THCS, THPT và Đại học, giúp thế hệ học sinh của Nhà trường được học tập và phát triển với phương pháp dạy và học theo chuẩn chương trình Nhật Bản. Từ đó, đem đến cho học sinh/sinh viên có những trải nghiệm học tập thực tế qua các chương trình giao lưu văn hóa Việt – Nhật, chương trình liên kết đào tạo với các cơ sở giáo dục Nhật Bản.

Đoàn công tác & làm việc tại Nhật Bản

Đặc biệt, đối tác Nhật Bản đã cùng Nhà trường nghiên cứu và xây dựng nên một chương trình đào tạo mới với thống giáo dục theo hướng hội nhập quốc tế, lấy học sinh/sinh viên làm trung tâm, đào tạo chuyên sâu về kiến thức, văn hóa, giúp học sinh/sinh viên có năng lực truyền đạt, năng lực suy nghĩ, năng lực giao tiếp, đạt năng lực phát triển toàn diện bản thân.

Đoàn công tác & làm việc tại Nhật Bản

Qua trao đổi, IEB Education cùng Đại diện Trường liên cấp Phenikaa và Iris School đã kí kết hợp tác thành công chương trình đào tạo đồng thời định hướng tích hợp, rèn luyện kĩ năng mềm theo phương pháp của Gakken và Enageed Core dành riêng cho học sinh tại Việt Nam nhằm cải thiện nhận thức, tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Đoàn công tác & làm việc tại Nhật Bản

Tạm biệt xứ sở anh đào, Đoàn trở về Việt Nam, kết thúc một chuyến thăm và làm việc tốt đẹp mở ra một mối quan hệ hợp tác mới, hai bên sẽ cùng nhau xây dựng các hệ thống chương trình chung, tạo cơ hội vàng cho một năm học khởi sắc.

——————————
IEB EDUCATION – ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN
Hotline: 032 736 8086
Trụ sở: Toà nhà Sao Mai – 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: [email protected]
Fan page: @Innovation.Excellence.Bright

Scroll to Top