KHỞI ĐỘNG CODE CAMP LẬP TRÌNH PYTHON – LAN TỎA TRI THỨC HIỆN ĐẠI TỚI TRẺ EM VIỆT NAM

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

IEB Education mang sứ mệnh “Sáng tạo vì thế hệ tương lai”. Chúng tôi tự hào tiên phong trong lĩnh vực giáo dục lập trình dành cho trẻ em. IEB Education chính thức khởi động dự án “Code Camp lập trình Python”. Dự án được áp dụng từ những tri thức hiện đại nhất từ các nước tân tiến trên thế giới

Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí. Nhằm lan tỏa kiến thức lập trình tới mọi trẻ em Việt Nam trên mọi miền Tổ quốc.

Lập trình dẫn đầu xu hướng

Hiện nay Lập trình được xem là môn học đón đầu xu hướng 4.0. Môn học này có vô vàn kiến thức, kỹ năng sẽ “chắp cánh” tương lai cho hàng ngàn bạn nhỏ.

Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa từng có cơ hội được tiếp cận với lập trình. Hay cũng có rất nhiều bậc phụ huynh không biết lựa chọn cho con bắt đầu từ đâu.

IEB Education có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục cũng như thấu hiểu tâm lý trẻ em. Chúng tôi tin rằng phương pháp học lập trình thông qua trò chơi chính là phương pháp học hiệu quả nhất. Phương pháp này không chỉ khơi dậy niềm yêu thích và sự hứng thú với lập trình ở trẻ mà còn giúp trẻ tiếp cận lập trình một cách tự nhiên nhất. 

Khởi động dự án “Code Camp lập trình Python”

Chính vì lý do đó, IEB Education chính thức khởi động dự án “Code Camp lập trình Python”. Chương trình dành cho các bạn từ 08 – 13 tuổi. Dựa trên chương trình học lập trình Python Ozaria chuẩn Mỹ, được 14 nghìn trường học nổi tiếng trên thế giới lựa chọn làm chương trình bổ trợ, thu hút hơn 12 triệu học sinh đăng ký tài khoản tham gia học và chơi trực tuyến.

Thông tin Code Camp Lập trình Python

Dự án “Code Camp lập trình Python” diễn ra trong 4 buổi với rất nhiều kiến thức bổ ích và những điều thú vị đang chờ đón. Thông tin của các buổi cụ thể như sau:

1: Giải cứu thế giới thoát khỏi thần bóng đêm.

2: Phá hủy màn đêm bằng phép thuật thất truyền “mã hóa”

3: Phiêu lưu vùng đất Thần cùng bí kíp “vòng lặp”

4: Sử dụng phép thuật hiện có xây dựng ma trận đánh lừa Thần bóng đêm

Phiêu lưu trong vùng đất lập trình thần kỳ Ozaria

Đến với cùng đất lập trình Ozaria, bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Hãy cùng phiêu lưu trong vùng đất này cùng IEB Education để xem bạn sẽ nhận được những gì nhé!

– Trang bị chiến thuật và vũ khí tối tân nhất với hàng loạt những khái niệm cơ bản về lập trình và khoa học máy tính như giải quyết vấn đề, thuật toán, phương thức và thiết kế trò chơi.

Đây là những khái niệm cơ bản mà bạn phải nắm để có thể chinh phục được thế giới lập trình.

– Sở hữu phép thuật “code” toàn năng giúp siêu anh hùng hoàn thành các thử thách khó nhằn nhất để sằn sàng chinh phục thành công.

– Sẵn sàng chiến đấu, thành lập chiến hạm của riêng mình bằng những skills đỉnh nhất như: tư duy logic, tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm và tư duy độc lập….

Cách thức đăng ký

Hãy cùng gieo mầm và tạo ra những giá trị tích cực. Ba mẹ hãy cùng IEB Education đồng lòng hướng về đất nước trong giai đoạn khó khăn này nhé.

Ba mẹ hãy chuyển khoản trực tiếp ủng hộ tới Quỹ vaccin chống Covid – 19 (STK: 21110009116868 ngân hàng BIDV hoặc STK: 2019002019 ngân hàng Vietcombank) và vui lòng hoàn thành link đăng ký:

Lan tỏa tri thức hiện đại đến trẻ em Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ quốc. Đó là điều mà IEB Education luôn hướng đến và đang nỗ lực mỗi ngày để thực hiện.

Dự án “Code Camp lập trình Python” hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bổ ích, kiến thức và kỹ năng để trang bị cho hành trình chinh phục thế giới lập trình của các chiến binh nhí!

——————————
IEB EDUCATION – ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN
Hotline: 032 736 8086
Trụ sở: Toà nhà Sao Mai – 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: [email protected]
Fan page: @Innovation.Excellence.Bright

Scroll to Top