“Mắt Sáng Hôm Nay – Rạng Ngời Mai Sau” Với Sản Phẩm Đột Phá Kính Thông Minh HoldOn AI/Glasses

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Thế giới hiện nay gần như luôn gắn liền với hai chữ “công nghệ”. Vậy làm thế nào để bảo vệ đôi mắt của bé khi phải tiếp xúc quá nhiều với công nghệ? IEB Education mang đến giải pháp bảo vệ thị lực cho trẻ với sản phẩm kính thông minh HoldOn AI/Glasses. 

Ở các nước phát triển như Nhật Bản, thị lực của trẻ em luôn là vấn đề được quan tâm. Với tiềm lực về khoa học kỹ thuật, các chuyên gia Nhật Bản đã tạo ra sản phẩm đột phá “Kính thông minh HoldOn AI/Glasses” giúp bảo vệ đôi mắt cho trẻ. 

 

  1. Bảo vệ trẻ em khỏi biến dạng tư thế

Kính HoldOn Ai/Glasses tích hợp Trí tuệ nhân tạo và cảm biến 6 trục phát hiện và phát ra cảnh báo rung khi bé ngồi sai. Nhờ đó giúp bé điều chỉnh và giữ được tư thế đúng trong một khoảng thời gian nhất định. Quá trình hình thành thói quen hàng ngày giúp trẻ rèn được dáng ngồi chuẩn, ít gây ảnh hưởng đến cột sống.

Trẻ-đeo-kính-thông-minh-AI-khi-học-bài
Trẻ-đeo-kính-thông-minh-AI-khi-học-bài
  1. Điều chỉnh độ sáng thích hợp

Cảm biến giúp phân tích cường độ ánh sáng khi trẻ học tập hoặc đọc sách. Khi phát hiện được dấu hiệu bất thường, kính sẽ thông báo cho ba mẹ để điều chỉnh độ sáng thích hợp cho thị lực trẻ.

  1. Bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh

Ánh sáng xanh là điều đáng lo ngại nhất khi sử dụng các thiết bị công nghệ. Mắt kính HoldOn Ai/Glasses sử dụng công nghệ Blue Cut có khả năng cắt ánh sáng xanh. Từ đó bảo vệ mắt của trẻ không bị quá mỏi khi tiếp xúc lâu.

  1. Thiết lập thời gian sử dụng

Đo lường thời gian con xem một thiết bị kỹ thuật số như TV, Smartphone hay máy tính. Nếu vượt quá thời gian cài đặt trong ứng dụng, kính thông minh HoldOn Ai/Glasses sẽ tự động phát cảnh báo.

  1. Tạo thói quen tốt có lợi cho mắt qua báo cáo hàng ngày

Thông qua dữ liệu thu thập trên ứng dụng đặc biệt đã được kết nối với SmartPhone để phân tích thói quen, sức khỏe của mắt. Bằng cách theo dõi tình trạng mắt hàng ngày, và có điều chỉnh phù hợp, ba mẹ đã góp phần rất lớn bảo vệ thị lực và giúp trẻ ngăn ngừa cận thị.

 

Bảo vệ toàn diện cho con với kính thông minh HoldOn Ai/Glasses! Liên hệ fanpage IEB Education để được tư vấn chi tiết.

 

——————————

IEB EDUCATION – ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN

Hotline: 032 736 8086

Trụ sở: Toà nhà Sao Mai – 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: [email protected]

Fan page: @Innovation.Excellence.Bright

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Giới thiệu sản phẩm dịch vụ

Thế giới hiện nay gần như luôn gắn liền với hai chữ “công nghệ”. Vậy làm thế nào để bảo...
Scroll to Top