Ngô Nhật Minh – “Chú Bé Hạt Tiêu” Yêu Lập Trình Robotics Nhật Bản

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Ngô Nhật Minh – “chú bé hạt tiêu” học sinh lớp 3 trường Archimes – Cái tên rất ấn tượng trong khóa học lập trình Robodone Nhật Bản tại cơ sở Lê Văn Lương, Hà Nội. Nhắc đến em sẽ khiến tất cả giáo viên và học viên cùng khóa nhận thấy rõ nhất về một cậu học trò có những chuyển biến rất tích cực sau khi tham gia khóa học.

Ngô Nhật Minh – 9 tuổi

Nhật Minh những ngày đầu tham gia lớp học lập trình Robot Nhật Bản là một đứa trẻ có khá ích kỷ, em không thích làm việc cùng các bạn khác vì thấy các bạn làm chậm làm kéo dài thời gian làm việc nhóm. Hơn thế, em còn khá nhút nhát và rụt rè khi đứng trước lớp thuyết trình về những thành quả đã đạt được sau buổi học, cùng những khó khăn gặp phải.

Do đó, những buổi học đầu tiên, Nhật Minh thường có những mâu thuẫn với các bạn trong nhóm và gặp khó khăn trong việc hợp tác, cách thức trao đổi và giải quyết vấn đề còn gặp nhiều hạn chế.

Thế nhưng, sau khi học em đã nhận thấy lợi ích của việc team work, em đã dần thích nghi và hợp tác vui vẻ cùng các bạn. Nhật Minh cũng dần trưởng thành qua từng buổi học, tự tin “lead team” và hào hứng khi nhận nhiệm vụ, hăng hái làm việc cùng các bạn trong nhóm, đặc biệt là không còn sợ những phần thuyết trình cuối giờ học.

Có những ngày mẹ đến đón Nhật Minh về sớm, cậu học trò còn tươi cười nhắn mẹ đợi con một chút vì con sắp đến phần thuyết trình của mình. Mẹ Nhật Minh chia sẻ: “Chị cảm nhận bé có rất nhiều sự thay đổi như con hòa đồng hơn, giao tiếp và xử lý tình huống khi ở nhà và ở trường cũng rất khéo léo. Điều này làm chị rất bất ngờ vì trước đây con khá ít nói và có phần hơi ích kỷ.”

Nhật Minh cùng bạn lập trình Robot

Sau 1 khóa học Starter Robodone Nhật Bản tại IEB Education, Nhật Minh đã được tiếp cận với nhiều kiến thức về lập trình, thực hiện thành công nhiều dự án lập trình robot với các chủ đề như Robot Xanh, Robot Diệt Covid, Robot Bảo vệ môi trường, Robot tuần tra giao thông…. Bạn nhỏ chia sẻ bản thân vô cùng yêu thích lập trình và mong muốn được trở thành một lập trình viên giỏi trong tương lai.

IEB Education rất vui khi được đồng hành cũng Nhật Minh từ những bước đi đầu tiên trên con đường chinh phục ước mơ. Tuy mới chỉ 9 tuổi nhưng bạn nhỏ đã bộc lộ được năng lực của bản thân cũng như có định hướng về tương lai vô cùng rõ ràng. Chúc bạn nhỏ sẽ mãi giữ được tình yêu với công nghệ và gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong tương lai!

———————————————————————————————————————————-

IEB Education là hệ thống đào tạo công nghiệ lập trình cho trẻ em uy tín – chất lượng hàng đầu hiện nay. IEB Education ra đời với sứ mệnh giúp trẻ em Việt Nam sớm tiếp cận tri thức công nghệ tiên tiến thế giới để trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu.

Đồng hành cùng IEB Education là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, môi trường năng động sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập tại IEB sẽ là nơi ươm mầm những tài năng công nghệ Việt Nam.

Đăng ký cho con trải nghiệm lớp học lập trình Robodone Nhật Bản miễn phí tại đây!

Hotline: 032 736 8086

Website: https://ieb-edu.com/

Địa chỉ: Tòa nhà Sao Mai, sô 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Scroll to Top