Reading Eggs – Sự Lựa Chọn Thích Hợp Dành Cho Các Trung Tâm Ngoại Ngữ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Blended Learning đang là xu hướng học tập nổi bật hiện nay. Trẻ có thể vừa học trực tiếp và trực tuyến mà vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất. 

IEB Education mang đến giải pháp tuyệt vời dành cho các trung tâm ngoại ngữ. Ứng dụng học Tiếng Anh trực tuyến Reading Eggs – tạo nên sự khác biệt.

  1. Ứng dụng học Tiếng Anh trực tuyến Reading Eggs là gì?

Reading Eggs được các chuyên gia giáo dục của công ty 3P Learning phát triển với tiêu chí “Đọc chỉ là một phần của cuộc phiêu lưu”.

Với trẻ bản ngữ, Reading Eggs được chứng minh khiến việc học trở nên thật dễ dàng, vui thích.

Đây là chương trình học từ vựng tiếng Anh hiệu quả. Thông qua đọc hiểu tiếp tục làm giàu vốn từ, và rèn luyện kỹ năng đọc. Ngoài ra duy trì hứng thú đọc với một thư viện sách trực tuyến phong phú. 

Reading-Eggs-ứng-dụng-học-tiếng-Anh-cho-trẻ-em
Reading-Eggs-ứng-dụng-học-tiếng-Anh-cho-trẻ-em

Reading Eggs là chương trình tuyệt vời để trẻ tự học tiếng Anh bài bản trong 3-5 năm đầu tiên.

Chương trình được thiết kế hỗ trợ kỹ năng đọc, phát âm theo cách tạo niềm vui và động lực. Ngoài ra, sử dụng chuỗi bài học, hoạt động và sách đọc trực tuyến. Điều này tạo động lực cao để giữ cho học sinh luôn tham gia học đọc.

Đa-dạng-chương-trình-học-Tiếng-Anh-thú-vị
Đa-dạng-chương-trình-học-Tiếng-Anh-thú-vị

Học sinh có thể tự khám phá khi các em chơi Playschool, hoàn thành các bài Driving Tests, bước vào Storylands.  tạo ra cuốn sách của riêng mình với các bước gợi ý trong Story Factory.  Đặc biệt sử dụng phần thưởng của mình để cá nhân hóa avatar và trang trí nhà trong trò chơi.

  1. Reading Eggs sẽ giúp được gì cho giáo viên và trung tâm?

Phương pháp dạy học kết hợp

Giáo viên được cung cấp một bộ công cụ giảng dạy đầy đủ, bao gồm các tài nguyên tương tác, bảng tính của học sinh, bài học của giáo viên, các ghi chú sách và những quyển sách dày.

Học sinh có thể khám phá và tiến bộ độc lập cũng như hoàn thành các nhiệm vụ làm bài trực tuyến được giao để tăng kết quả.

Phù hợp chương trình giảng dạy

Tất cả các bài học được hướng thẳng đến kết quả chương trình giảng dạy. Các video khái niệm, thực hành có hướng dẫn, trò chơi hấp dẫn và các cuộc thi, tương tác, đa dạng văn bản, nhiều phần thưởng và hơn thế nữa – nguồn tài nguyên này đều có tất cả.

Học sinh và giáo viên có thể truy cập 2500+ sách điện tử bao gồm tất cả các phạm vi và cấp độ đọc. Giáo viên có thể tham khảo hướng dẫn bài học, kết hợp với giáo án và bảng công tác, để tập trung vào kết quả chương trình

Cải thiện kết quả

Các bài kiểm tra chẩn đoán và công cụ quản lý sinh viên cho phép giáo viên đặt học sinh ở các cấp độ đọc khác nhau trong chương trình.

Điều này đảm bảo trình độ phù hợp với khả năng đọc của các em và giúp các em học sinh bắt đầu thành công trên hành trình trở thành những người đọc thành thạo.

Đánh giá quá trình và đánh giá tổng kết kết hợp với các báo cáo toàn diện cung cấp bằng

chứng về sự tăng trưởng và đạt được trong việc hiểu, đánh vần, khả năng đọc và hơn thế nữa.

Thư viện trực tuyến

Với thư viện Reading Eggpress ngày càng phát triển, bạn sẽ không phải tìm kiếm sách cho các nhóm đọc.

Thư viện chứa hơn 2500 sách điện tử bao gồm nhiều lĩnh vực chương trình giảng dạy của Úc như lịch sử, con người và xã hội, địa lý, STEMy tế và thể thao.

Nhiều sách điện tử được kết hợp với ghi chú sách, giáo án và bảng công tác.

Tạo sự khác biệt, tăng trải nghiệm cho học sinh với ứng dụng trực tuyến Reading Eggs. Liên hệ fanpage IEB Education để biết thêm chi tiết!

——————————
IEB EDUCATION – ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN
Hotline: 032 736 8086
Trụ sở: Toà nhà Sao Mai – 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: [email protected]
Fan page: @Innovation.Excellence.Bright

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Giới thiệu sản phẩm dịch vụ

Blended Learning đang là xu hướng học tập nổi bật hiện nay. Trẻ có thể vừa học trực tiếp và...
Scroll to Top