Reading Eggs – Ứng dụng học Tiếng Anh trực tuyến dành cho trẻ em

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Không hề học thuật, thô cứng như các khoá học Tiếng Anh chỉ tập trung rèn luyện ngữ pháp và từ vựng. Reading Eggs đem đến trải nghiệm khác biệt giúp trẻ học Tiếng Anh dễ dàng như người bản xứ.

  1. Thông tin chung về khóa học

Reading Eggs là ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến được các chuyên gia giáo dục hàng đầu của công ty 3P Learning nghiên cứu và phát triển đưa tới các trường học trên phạm vi toàn cầu với tiêu chí “Đọc chỉ là một phần của cuộc phiêu lưu”.

Với trẻ em các nước học tiếng Anh, Reading Eggs là chương trình tuyệt vời giúp trẻ học bài bản, tự nhiên trong 3-5 năm đầu tiên.

ứng-dụng-học-Tiếng-Anh-trực-tuyến-dành-cho-trẻ-em

Reading Eggs được thiết kế hỗ trợ kỹ năng đọc, phát âm theo cách tạo niềm vui và động lực.

Chương trình sử dụng một chuỗi các bài học, hoạt động và sách đọc trực tuyến tạo động lực giữ cho trẻ luôn hứng thú đọc. 

đa-dạng-chương-trình-học-trong-Reading-Eggs

ABC Reading Eggs (Reading Levels: 1 – 7) dành cho trẻ nhỏ từ 5 – 8 tuổi; tạo nền tảng về âm, chữ cái, từ vựng, kỹ năng đọc cơ bản.

ABC Reading Eggspress (Reading Levels: 8 – 34, Lexile: 200 – 1150) dành cho trẻ từ 7 – 16 tuổi giúp trẻ rèn luyện nâng cao từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng đọc nghe nói toàn diện.

  1. Điểm nổi bật của khóa học Reading Eggs tại IEB Education

Reading-Eggs-khám-phá-thế-giới-Tiếng-Anh-muôn-màug

Chương trình học bài bản, được thiết kế dựa trên phương pháp khoa học,. Chương trình được chứng minh hiệu quả rộng rãi, giúp trẻ học tiếng Anh đầy đủ và có hệ thống.

Khai thác được những ưu thế của việc học online: học ngay tại nhà, vào bất cứ thời gian nào. Chỉ cần có máy tính hay thiết bị kết nối Internet đã có thể học tập hiệu quả.

– Giáo viên nước ngoài trực tiếp đứng lớp. Thầy cô định hướng phương pháp học, rèn cách phát âm chuẩn xác nhất thông qua tình huống cụ thể, gần gũi.

– Hoạt động trong giờ học đa dạng dưới nhiều hình thức dưới trò chơi sinh động và hấp dẫn. Trẻ luôn duy trì được hứng thú học lâu dài khi “vừa học vừa chơi”.

– Trẻ có thể tự khám phá các hoạt động như Playschool, hoàn thành các bài Driving Tests, bước vào Storylands và tạo ra những cuốn sách của riêng mình với các bước gợi ý trong Story Factory.

– Thư viện online với hơn 2.500 cuốn sách. Truyện chọn lọc sẽ làm trẻ hứng thú đọc sách tiếng Anh. Ngoài ra củng cố, mở rộng vốn từ và rèn luyện kỹ năng đọc cùng nhiều kiến thức bổ ích.

Liên hệ fanpage IEB Education để được tư vấn chi tiết về khóa học!

——————————
IEB EDUCATION – ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN
Hotline: 032 736 8086
Trụ sở: Toà nhà Sao Mai – 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: [email protected]
Fan page: @Innovation.Excellence.Bright

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Giới thiệu sản phẩm dịch vụ

Không hề học thuật, thô cứng như các khoá học Tiếng Anh chỉ tập trung rèn luyện ngữ pháp và...
Scroll to Top