SoroTouch –  Toán Tư Duy Tính Nhẩm Dành Cho Trẻ Em

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Khi trẻ áp lực với môn Toán, ba mẹ tìm cách để cải thiện kết quả học tập của con. Hãy để IEB Education gợi ý phương pháp phát triển tư duy tốt nhất cùng SoroTouch.

  1. Thông tin sản phẩm

SoroTouch là phương pháp vận động não bộ toàn diện bằng toán tư duy tính nhẩm thực hành trên Ipad. Chương trình đạt nhiều giải thưởng giáo dục và phát triển ở nhiều nước trên thếgiới. Chương trình SoroTouch phát triển dựa trên phương pháp Soroban thành ứng dụng thao tác trên màn hình Ipad. Với chế độ bàn phím “hiện”, “ẩn” cùng các trò chơi giúp trẻ hứng thú, đam mê với môn toán. Ngoài ra phát triển tư duy toàn diện, và khả năng tập trung, ghi nhớ thông tin ở trẻ.

Soroban là phương pháp tính nhẩm siêu tốc trên bàn tính gẩy được du nhập vào Nhật Bản. Đây được coi là công cụ tính toán hữu ích, phổ biến thời bấy giờ. Soroban đem lại tính hiệu quả kinh ngạc nên được coi là phương pháp giáo dục thiết yếu cho trẻ em Nhật Bản đến nay.

“Học mà chơi, chơi mà học” luôn là tiêu chí hàng đầu của SoroTouch. Với hơn 20 trò chơi giáo dục, trẻ có thể chọn những trò chơi phù hợp với trình độ. 

soro-touch-toán-tính-nhẩm-dành-cho-trẻ-em
soro-touch-toán-tính-nhẩm-dành-cho-trẻ-em
  1. Đặc điểm nổi bật của SoroTouch 

– SoroTouch xây dựng với lộ trình học trong 2 năm và phù hợp cho trẻ từ 5 – 8 tuổi.

– Các bài học kết hợp cùng trò chơi giúp trẻ nhận biết con số, luyện tập với phép tính ngắn đến dài, nhiều chữ số. 

– Lấy học sinh làm trọng tâm với các hoạt động đa dạng trong lớp học kéo dài 1 tiếng.

– Trực tiếp tham gia làm toán theo nhóm tiếp sức, tăng sự tự tin của trẻ và hoàn thiện các kỹ năng của trẻ qua việc học và tính toán chung với bạn.

các-bạn-học-sinh-háo-hức-trong-giờ-học
các-bạn-học-sinh-háo-hức-trong-giờ-học
  1. Nội dung chương trình học

Xuyên suốt lộ trình học tập của SoroTouch, trẻ sẽ được học:

Kỹ năng tính toán: SoroTouch phối hợp giữa các hình thức nhìn tính – nghe tính –  ảo tính theo phương pháp đa giác quan. Các giác quan của trẻ được kích thích liên tục giúp chúng trở nên linh hoạt, năng động hơn. Phương pháp tính sử dụng cả hai tay giúp tăng tốc độ tính toán, não bộ phát triển toàn diện hơn.

Kỹ năng tự học: các bài toán của SoroTouch được thiết kế từ dễ tới khó, theo đúng năng lực của trẻ dưới dạng game học tập. Nhờ đó, trẻ thực hiện bài tập một cách hứng thú, trải nghiệm cảm giác chiến thắng và khám phá khả năng của mình.

Tăng sự tin: Trẻ được khám phá được bản thân, xây dựng được sự tự tin, chủ động trong tích cách cũng như cảm thấy được tôn trọng ngày từ khi bắt đầu con đường học tập. Điều đó được hình thành từ sự tự tin trong năng lực tính toán từ khi con nhỏ. Trẻ có thể giải quyết được những phép toán phức tạp thường gặp trong thời gian rất ngắn. 

trẻ-5-tuổi-cũng-thích-thú-khi-học-soro-touch
trẻ-5-tuổi-cũng-thích-thú-khi-học-soro-touch

IEB Education sở hữu phương pháp giáo dục hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. SoroTouch sẽ là khóa học bổ ích và thú vị thu hút được nhiều trẻ em. Ba mẹ quan tâm vui lòng liên hệ fanpage IEB Education để được tư vấn chi tiết về khóa học này nhé.

——————————

IEB EDUCATION – ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN

Hotline: 032 736 8086

Trụ sở: Toà nhà Sao Mai – 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: [email protected]

Fan page: @Innovation.Excellence.Bright

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Giới thiệu sản phẩm dịch vụ

Khi trẻ áp lực với môn Toán, ba mẹ tìm cách để cải thiện kết quả học tập của con....
Scroll to Top