Vừa qua, Trung tâm Nhật Ngữ Quốc Tế Tokyo Hanoi đã triển khai chương trình giảng dạy tiếng Nhật cho các bạn học sinh lớp 4, đăng ký tham gia CLB Tiếng Nhật tại trường liên cấp Newton Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

Triển khai dạy tiếng Nhật cho học sinh trường tiểu học Newton 

TRIỂN KHAI GIẢNG DẠY TIẾNG NHẬT CHO HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC NEWTON

Chương trình giảng dạy do các chuyên gia đào tạo ngôn ngữ biên soạn, bám sát khung chương trình từ Bộ Giáo dục và Đào Tạo, Viện ngôn ngữ Nhật Bản cùng bộ tài liệu từ tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản – Gakken, IEB Education đã mang đến cho trẻ cơ hội tiếp cận sớm với những ngoại ngữ mới cùng nhiều cơ hội du học, việc làm hấp dẫn tại xứ sở hoa anh đào.
Buổi học đầu tiên với chủ đề: Chào hỏi và tự giới thiệu về bản thân đã lôi cuốn các con và tạo nên một không khí rất sôi động cho CLB. Các con đã được học về cách chào hỏi bằng tiếng Nhật, ngoài ra còn biết cách tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật rất thú vị.

CLB Tiếng Nhật cho trẻ em xoay quanh các kiến thức tiếng Nhật cơ bản nhất: từ bảng chữ cái Hiragana, Katakana đến những mẫu câu khó hơn, phức tạp hơn về các chủ đề và được chú trọng cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết .

Tiếng Nhật cơ bản cho khối 4

Các con rất hăng say học tập một ngôn ngữ mới 

Đặc biệt, CLB Tiếng Nhật do IEB triển khai không những dạy kiến thức về tiếng Nhật mà còn rèn luyện cho các bạn nhỏ phong cách, văn hóa ứng xử của người Nhật. Vì vậy, mỗi buổi học sẽ còn là buổi trải nghiệm văn hóa Nhật Bản lý thú và mang tính giáo dục cao.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại từ buổi học:

TRUNG TÂM QUỐC TẾ NHẬT NGỮ TOKYO HÀ NỘI

Address:
IEB Vietnam: 19 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội
IEB Tokyo: 4-15-4 Higashi Komagata, Sumida-ku, Tokyo 135-0005, Japan

Hotline: + 84 327 368 086

Website: https://ieb-edu.com/tokyo-hanoi

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

©2020 Allrights reserved ieb-edu.com