Với thế mạnh nguồn lực là các đối tác, tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản - Việt Nam. Trung tâm quốc tế Nhật ngữ Tokyo Hà Nội đã hợp tác cùng SONY Global Education, tổ chức giáo dục hàng đầu Nhật Bản và Nhã Nam trong việc biên soạn bộ sách "5 phút tư duy logic".

Bộ sách "5 phút tư duy logic"

BỘ SÁCH "5 PHÚT TƯ DUY LOGIC" TỔNG HỢP - SỰ HỢP TÁC GIỮA IEB EDUCATION - SONY GLOBAL EDUCATION - NHÃ NAM

Bộ sách “5 phút tư duy logic” được biên soạn với khát vọng cung cấp cho bạn đọc những bài tập luyện rèn tư duy logic một cách bài bản và thú vị gồm 3 tập: Nhập môn - Cơ bản - Nâng cao. Từng tập trong bộ sách sẽ giới thiệu các hướng tư duy khác nhau để giải quyết các vấn đề học búa, kèm theo các bài luyện tập với độ khó đa dạng, gợi ý từng bước, giúp trí óc bạn quen dần và thành thục việc suy nghĩ hiệu quả và chuẩn xác.

Một kỹ năng cần thiết cho sự thành công chính là tư duy logic. Bạn có thể rèn luyện những kỹ năng quan trọng nhờ cuốn sách rèn luyện này.
Đặc biệt, rất nhiều câu hỏi trong sách được lấy từ cuộc thi "Thử thách Toán học Thế giới", cuộc thi nhằm tìm ra những bộ não sắc bén và thông minh, nhưng chỉ đòi hỏi ở bạn 5 phút suy nghĩ mà thôi! 

Bộ 3 Cuốn: 5 Phút Tư Duy Logic (Nhập Môn + Cơ Bản + Nâng Cao)

Dưới đây là một số hình ảnh nội dung bộ sách:

TRUNG TÂM QUỐC TẾ NHẬT NGỮ TOKYO HÀ NỘI

Address:
IEB Vietnam: 19 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội
IEB Tokyo: 4-15-4 Higashi Komagata, Sumida-ku, Tokyo 135-0005, Japan

Hotline: + 84 327 368 086

Website: https://ieb-edu.com/tokyo-hanoi

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

©2020 Allrights reserved ieb-edu.com