CÙNG BE & IEB EDUCATION KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

IEB Education mang sứ mệnh giúp học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Việt Nam tiếp cận được những kiến thức hiện đại của thế giới. Chúng tôi đã hợp tác cùng Be mang đến các khóa học trực tuyến hàng đầu trên thế giới. Đây là một trong những món quà giá trị nhất dành tặng cho thế hệ tương lai.

1. Đôi nét về công ty công nghệ Be

Be Group ra mắt và gia nhập vào thị trường vận tải công nghệ vào ngày 13/12/2018. Trải qua nhiều năm phát triển, Be đã khẳng định được vị thế của mình để trở thành một trong những công ty đứng đầu trong lĩnh vực vận tải công nghệ. Be luôn mong muốn trở thành cầu nối giữa khách hàng và người cung cấp dịch vụ.

Be được vận hành và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư, doanh nhân người Việt Nam. Mục tiêu mà Be hướng đến là “giành lại” thị phần từ những công ty đối thủ gọi xe từ nước ngoài. Tính từ khi thành lập đến nay, “Be” đã chính thức ra mắt tại hơn 10 tỉnh, thành trên cả nước bao gồm: Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Khánh Hòa, Quảng Ninh,…

Không chỉ tập trung vào mục đích phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường. Ứng dụng gọi xe “be” của beGroup còn tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng. Bao gồm trao tặng hơn 10.000 mũ bảo hiểm cho người dân để nâng cao nhận thức cũng như xây dựng văn hóa giao thông cho người dân; tham gia chương trình Đi bộ kêu gọi hành động “Đã uống rượu bia – không lái xe”,…

 

2. Khóa học “Say mê lập trình – Code Combat” 

IEB Education đã xây dựng và phát triển khóa học “Code Combat – Lập trình Python”. Đây là khóa học dựa trên ứng dụng học lập trình nổi tiếng Code Combat. Khóa học được thiết kế đặc biệt giúp kích thích tư duy logic cùng niềm đam mê lập trình.

Thông qua việc phát triển game, các bé sẽ được học hỏi nhiều kiến thức bố ích. Những kiến thức này đều liên quan đến ngôn ngữ lập trình Python – ngôn ngữ đang hot nhất nhì hiện nay trên thế giới. Đây sẽ khóa học tuyệt vời dành cho các bạn nhỏ có niềm đam mê với lập trình. Đồng thời còn có cơ hội viết code, “vừa học, vừa chơi” hiệu quả. 

Đến với Code Combat, các bé sẽ có được những kiến thức cơ bản về khoa học máy tính đồng thời phát triển được tư duy phản biện, tư duy giải quyết vấn đề 

 

3. Cùng Be & IEB Education kiến tạo tương lai

Be là một đối tác chiến lược lâu dài của IEB Education. Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam đã lựa chọn khóa học trực tuyến độc quyền của IEB Education. Đây là món quà đặc biệt gửi tới khách hàng thân yêu của Be trong chương trình #BeLoyalty.

BeLoyalty là một tính năng mới của Be. Tính năng này cho phép tích lũy điểm thưởng cho khách hàng sau mỗi chuyến đi. Sự hợp tác lần này giữa IEB Education và Be hứa hẹn mang tới khách hàng thông thái những khóa học bổ ích từ các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới như Mỹ, Úc, Nhật Bản…

Ưu đãi độc quyền dành cho khách hàng thân thiết của Be: Tặng voucher 30% khóa học trực tuyến của IEB Education.

– Khóa học “Hack não – Huấn Luyện Tư Duy Logic”

– Khoá học “Đọc hay nói tốt – English ABC Reading Eggs”

– Khoá học “Say mê lập trình – Code Combat”

Với mỗi số điểm tích lũy trên hệ thống Be của ba mẹ hoàn toàn có thể đổi ngay để nhận được các voucher đặc biệt từ IEB Education. 

Lời kết

Thế hệ tương lai là một phần quan trọng của xã hội, rất cần được lắng nghe, quan tâm, thấu hiểu và cần được trang bị những kiến thức, kỹ năng ngay hôm nay để có thể làm chủ tương lai mai sau. Sáng tạo vì một thế hệ tương lai tươi sáng chính là điều mà cả IEB Education và công ty công nghệ hàng đầu Be mong muốn hướng đến. Ngay hôm nay hãy cùng Be và IEB Education kiến tạo nên một tương lai tươi sáng.

——————————
IEB EDUCATION – ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN
Hotline: 032 736 8086
Trụ sở: Toà nhà Sao Mai – 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: [email protected]
Fan page: @Innovation.Excellence.Bright

Scroll to Top