ĐẤU TRƯỜNG LẬP TRÌNH CODEQUEST

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Sân Chơi Quốc Tế: Nơi Chiến Binh Lập Trình Tỏa Sáng!

Với mục đích tạo ra một thế hệ trẻ ưu tú sáng giá cho nền công nghệ Việt Nam, IEB Education trân trọng mang đến cuộc thi lập trình quốc tế, mô phỏng game chiến đấu CodeQuest dành cho các bạn nhỏ lứa tuổi từ 08-15.

Lập trình là ngành khoa học hiện đại. Vì vậy nếu có niềm đam mê với môn học này, chúng ta cần thường xuyên thử thách bản thân cũng như bước ra những không gian lập trình rộng lớn hơn, để trau dồi thật nhiều kiến thức mới mẻ được cập nhật liên tục hàng ngày. 

Nếu đã sẵn sàng để đi ra thế giới, sẵn sàng tranh đấu khả năng tư duy lập trình với những đối thủ nặng ký cùng chung niềm đam mê, hãy đến với cuộc thi CodeQuest của IEB Education tổ chức.

1. Thông tin cuộc thi

Thời gian tổ chức: từ tháng 11/2021 đến tháng 01/2022

Cuộc thi CodeQuest ứng dụng nền tảng game CodeCombat nổi tiếng của Mỹ với hơn 12 triệu người dùng hàng năm, mang đến cho trẻ kiến thức bổ ích về khoa học máy tính và lập trình. Đây là cơ hội để các bạn nhỏ khám phá, trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng trong môi trường cạnh tranh quốc tế.

Sân chơi lập trình quốc tế

Ngoài ra, IEB Education kết hợp tổ chức các lớp “Học viện chiến binh” miễn phí nhằm cung cấp kiến thức cơ bản và nâng cao về ngành Khoa học máy tính và các ngôn ngữ lập trình hàng đầu thế giới: Python, JavaScript cho người mới bắt đầu. Tại mỗi buổi học, các chiến binh sẽ được giao lưu và dẫn dắt bởi các lập trình viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình.

Kết thúc cuộc thi, Quán quân CodeQuest sẽ trở thành chiến binh đại diện Việt Nam gia nhập “Biệt Đội Lập Trình” thi đấu CodeQuest quốc tế năm 2022 và giành được giải thưởng với tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng.

 

2. CodeQuest – Lập trình tạo nên sự khác biệt

Một thế giới lập trình với hàng loạt thử thách cùng những trận quyết đấu nảy lửa đã chính thức mở ra chào đón các chiến binh lập trình nhí. Chỉ sau hơn một tháng phát động, những chiến binh tinh nhuệ nhất từ khắp mọi miền đất nước đã hội tụ và cùng nhau bảo vệ vùng đất CodeQuest.

Đúng như slogan của cuộc thi “From Zero To Hero” các bạn đã trang bị đầy đủ sức mạnh cùng kĩ thuật để thi đấu và vượt qua các chướng ngại vật một cách xuất sắc nhất. Đồng hành cùng các bạn không thể không nhắc đến vai trò của thầy cô giáo và các vị quân sư đẳng cấp trong chuỗi livestream “Học viện chiến binh”. Chỉ trong vỏn vẹn 7 buổi được các vị quân sư coder dẫn dắt, các chiến binh đã luyện tập không ngừng nghỉ để chinh phục ngôi vị quán quân danh giá và mang về cho mình phần thưởng xứng đáng. 

Sau những giây phút tranh đấu đầy gay cấn và căng thẳng, cuộc thi CodeQuest đã chính thức tìm ra được vị trí Quán quân tại 3 bảng đấu danh dự. IEB Education xin chúc mừng các bạn:

– Bảng đấu: Luyện Trong Lửa 

  • Quán Quân: chiến binh Trần Quốc Thái (2011) – trường Tiểu học Vinschool Imperia Hải phòng
  • Á Quân: chiến binh Nguyễn Chí Bách (2012) – trường Tiểu Học Bùi Văn Ba, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh

– Bảng đấu: Phép Thuật May Mắn

  • Quán Quân: chiến binh Lê Trung Nghĩa (2007) – trường Vinschool Central Park, thành phố Hồ Chí Minh
  • Á Quân: chiến binh Ngô Cao Nhật Minh (2008) – trường THCS Đoàn Thị Điểm, Hà Nội

– Bảng đấu: Kỷ Nguyên Của Các Vị Thần

  • Quán Quân: chiến binh Lý Quang Thịnh (2005) – trường THCS THPT Emasi Nam Long, thành phố Hồ Chí Minh
  • Á Quân: chiến binh Lê Hải Trung (2005) – trường Vinschool Imperia Hải Phòng

chiến binh lập trình nhí

Tất cả các chiến binh đã hoàn thành rất xuất sắc các thử thách trong đấu trường. Các em đều là những nhà vô địch của đấu trường CodeQuest.

Khép lại hành trình CodeQuest, IEB Education xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô, các vị quân sư đã dành thời gian và tâm huyết để đồng hành, dẫn dắt các chiến binh nhí. Đồng thời xin cảm ơn  các quý phụ huynh và các bạn nhỏ đã luôn tin tưởng và đồng hành trong mọi chương trình, cuộc thi lập trình do IEB Education tổ chức. 
Hãy tiếp tục đón chờ các chương trình và cuộc thi thú vị trong thời gian tới trên fanpagewebsite của IEB Education.
——————————
IEB EDUCATION – ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN
Hotline: 032 736 8086
Trụ sở: Toà nhà Sao Mai – 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: [email protected]
Fan page: @Innovation.Excellence.Bright
Scroll to Top