Với nền tảng kiến thức về giáo dục tư duy và công nghệ, và ngôn ngữ – IEB EDUCATION tự hào là một trong những đơn vị uy tín tại Việt Nam, có mỗi liên hệ mật thiết với các đối tác tin cậy trên thế giới, giúp hình thành và hoàn thiện các kỹ năng cho thế hệ tương lai

“ Sáng tạo vì thế hệ tương lai – thế hệ tương lai là một phần quan trọng của xã hội, cần được quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu và trau dồi kiến thức, kỹ năng ngay từ bây giờ ” — ông Nguyễn Hoàng Long, CEO IEB EDUCATION

Chúng tôi hướng đến việc xây dựng hệ thống đào tạo dựa trên sự phát triển của khoa học công nghệ nhằm mang đến các sản phẩm và giải pháp giáo dục hữu ích.

Sứ mệnh

Dựa trên những ứng dụng công nghệ tiên tiến và sự tín nhiệm của quý khách hàng, IEB EDUCATION đang từng bước xây dựng và phát triển các giải pháp giáo dục theo xu hướng mới, để phát triển tối đa tư duy và kỹ năng cho thế hệ trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời.

Tầm nhìn

IEB EDUCATION luôn hướng đến mục tiêu tối ưu hoá các nền tảng giáo dục cho thế hệ trẻ dựa trên sự ứng dụng hiệu quả của công nghệ hiện đại, nhất là trong những giai đoạn vàng của phát triển trí não, nhằm góp phần tạo nên một thế hệ tương lai ưu tú, đầy tiềm năng.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo và cởi mở

Xây dựng môi trường hoạt động vui vẻ, truyền cảm hứng để khơi nguồn sáng tạo trong mỗi thành viên.

Dịch vụ nâng cao

Chất lượng dịch vụ gắn liền với lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Chính trực

Cam kết hoạt động dựa trên những tiêu chuẩn cao nhất về đạo đức nghề nghiệp, cùng với sự cởi mở và tính minh bạch để đạt mục tiêu đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Phát triển bền vững

Luôn sẵn sàng cho tương lai với sự linh hoạt, thích nghi, tạo ra nền tảng vững bền cho các thế hệ mai sau.

Quản lý thời gian hiệu quả

Tốc độ, tinh thần và hiệu quả là giá trị cốt lõi để mang lại thành công với nguồn lực phù hợp.

Tôn trọng sự đa dạng và hài hòa

Giúp mọi người cảm thấy được chào đón, được trân trọng và khuyến khích mọi đóng góp dựa trên năng lực sở trường của từng cá nhân, đội nhóm cho doanh nghiệp.

thanh-cong-IEB-Education
giao-duc-lap-trinh-tại-IEB-Education

Kết nối

Đội ngũ sáng lập của IEB EDUCATION có nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc ở nước ngoài trong các lĩnh vực tài chính, CNTT, giảng dạy, thiết kế, v.v. Chúng tôi tin rằng kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết chính là nền tảng để tạo ra các sản phẩm có giá trị.
Đầu tư và phát triển giáo dục chính là kim chỉ nam trong hoạt động của chúng tôi để trở thành một doanh nghiệp sáng tạo vì thế hệ tương lai.

Scroll to Top