HỘI THẢO “CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRẺ MẦM NON TRONG VÀ SAU ĐẠI DỊCH” 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

IEB Education tổ chức hội thảo trực tuyến với chủ đề “Chăm sóc sức khỏe trẻ mầm non trong và sau mùa dịch” với sự dẫn dắt của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế, nhằm giải đáp những băn khoăn, trăn trở của quý thầy cô khi chuẩn bị đón học sinh quay trở lại trường học.

 

Đại dịch COVID-19 đã tạo nên những ảnh hưởng và tác động không nhỏ tới mọi người. Đặc biệt, trẻ em vốn là nhóm đối tượng dễ bị tổn thương, nay lại các chịu những tác động nặng nề do ảnh hưởng của đại dịch mang lại: bị hạn chế trong việc đến trường, các hoạt động vui chơi, giải trí, thậm chí chịu những tổn thương về tâm lý.

 

IEB Education hân hạnh là đơn vị tổ chức hội thảo “Chăm sóc sức khỏe trẻ mầm non trong và sau đại dịch” đồng hành cùng Thạc sĩ, bác sĩ chuyên ngành y tế công cộng Hoàng Thị Thương Huyền mang đến nhiều thông tin bổ ích cho quý thầy cô về việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong mùa dịch năm nay. 

 

1. Thông tin diễn giả: Hoàng Thị Thương Huyền

– Thạc sĩ, bác sĩ chuyên ngành y tế công cộng

– Giảng viên khoa giáo dục Mầm non trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương.

2. Thông tin chi tiết về hội thảo “Chăm sóc sức khỏe trẻ mầm non trong và sau đại dịch”

 

– Thời gian: 20h00 – 21h30 ngày 05/03/2022

– Hình thức: trực tuyến trên nền tảng Zoom.

hoi-thao-cham-soc-suc-khoe-tre-em-trong-mua-dich

 

Đối với trẻ em, đây là nhóm đối tượng luôn cần sự quan tâm, chăm sóc nhiều hơn bởi hệ thống miễn dịch của trẻ vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện, trẻ chưa có khả nang tự chăm sóc và bảo vệ chính mình. Chính vì vậy, không chỉ ba mẹ mà các thầy cô cũng rất quan tâm đến các phương pháp chăm sóc trẻ mầm non. Đến với buổi hội thảo trực tuyến, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế và sức khỏe sẽ giúp thầy cô giải đáp những băn khoăn và lo lắng nhất khi chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong bối cảnh trở lại trường học, xoay quanh 3 câu hỏi lớn được đặt ra:

– Trong bối cảnh hiện tại, nên cho con đi học trở lại hay tiếp tục ở nhà?

– Nếu con quay trở lại trường, nhà trường và phụ huynh cần chuẩn bị những gì để đảm bảo việc quay trở lại an toàn về sức khoẻ, thể chất cho bé?

– Nếu trong trường học có F0, chúng ta cần làm gì?

 

3.  Quà tặng ưu đãi đặc biệt

Nhận ngay QUÀ TẶNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT từ IEB Education và Gakken dành cho Mỗi trường đăng ký tham gia hội thảo “Chăm sóc sức khỏe trẻ em trong và sau đại dịch”

  • Voucher 50%  cho lập trình Robot Gakken cho 3, 4-5 tuổi
  • Sách của Gakken Play Smart Workbook trị giá 450.000
  • Khoá học dự án Lego Stem (5 buổi) trị giá 10.000.000

 

Giới hạn số lượng: 30 trường, vui lòng đăng ký tại đây:

 

Cùng chờ đón sự kiện chăm sóc sức khỏe trẻ em do IEB Education tổ chức sẽ diễn ra vào tháng 3 này. Cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn khác về hội thảo trên fanpage IEB Education!

 

——————————
IEB EDUCATION – ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN
Hotline: 032 736 8086
Trụ sở: Toà nhà Sao Mai – 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: [email protected]
Fan page: @Innovation.Excellence.Bright

Scroll to Top