Hợp tác giáo dục

IEB EDUCATION với mối quan hệ mật thiết với các đối tác giáo dục uy tín trên toàn thế giới, là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến vào giáo dục và đào tạo cho thế hệ trẻ Việt Nam.

hop-tac-giao-duc-lap-trinh-robot-nhat-ban-IEB-Education
hoi-thao-giao-duc-voi-chuyen-gia-Nhat
Robo-DoneCup-IEB-education-lap-trinh-robot

Sự bùng nổ của công nghệ hiện đại đã tác động làm thay đổi diện mạo của đời sống ngày nay. Tư duy lập trình, sáng tạo Robot, khả năng đa ngôn ngữ, tính nhẩm, luyện trí nhớ… ngày càng được xem như là những kỹ năng quan trọng dành cho trẻ em cả trong và ngoài trường học. Có rất nhiều khóa học, đồ chơi giáo dục và tài liệu hướng dẫn dành cho trẻ em. Không có gì ngạc nhiên khi chúng ta cảm thấy choáng ngợp trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho trẻ. Câu hỏi được đặt ra: giữa muôn vàn thông tin, đâu mới là giải pháp giáo dục toàn diện, đáng tin cậy và mang lại hiệu quả cao cho trẻ?

Chúng tôi tin rằng tương lai phát triển giáo dục đang nằm trong tay chúng ta! Hãy cùng IEB Education góp phần tạo ra một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ vượt trội và ưu tú.

Giải Pháp Giáo Dục

IEB Education luôn tìm kiếm những đối tác đồng hành cùng chí hướng trên lĩnh vực giáo dục và đào tạo, nhằm đảm bảo cho sự phát triển tư duy và nhân cách của trẻ nhỏ trong tương lai.
Các đối tác uy tín của chúng tôi đến từ những nền văn hoá tiên tiến nhất trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Úc… kết hợp cùng những kỹ sư công nghệ thông tin và các chuyên gia giáo dục tại Việt Nam, sản phẩm của IEB Education chính là giải pháp phù hợp cho tất cả người tham gia và sử dụng.

Tại Việt Nam, IEB Education đã hợp tác thành công đưa chương trình giảng dạy robodone, codecombat… vào môn học chính khóa và ngoại khóa tại các trường quốc tế, đi đầu xu hướng như Vinschool, The Dewey School, Newton, Ngôi Sao Hà Nội, Victory School… 

Đối tác

Thành tựu

hand holding winner cup. cartoon vector
thanh-cong-IEB-Education

Cùng IEB Education kiến tạo tương lai

Vì sao chọn IEB Education?

Scroll to Top