Gakken Play Smart – Sách Phát Triển Tư Duy Tốt Nhất Cho Trẻ Em

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

IEB EducationGAKKEN mang tới “Bộ sách phát triển kỹ năng và tư duy dành cho trẻ em”. Đây là lựa chọn dành cho ba mẹ và các bạn nhỏ hứa hẹn rất bổ ích trong việc giáo dục trẻ em ở Việt Nam.

Những năm gần đây, phụ huynh Việt Nam rất quan tâm đến việc phát triển tư duy sớm cho con. Các bộ sách hay hoạt động vui chơi là lựa chọn hàng đầu của nhiều ba mẹ. Chính vì vậy, IEB Education chính thức phát hành sách Gakken Play Smart dành cho trẻ từ 2 – 5 tuổi. Bộ sách phát triển kỹ năng, tư duy giúp trẻ làm quen với ngôn ngữ và tư duy dễ dàng. 

Ở Nhật Bản, Gakken Play Smart là bộ sách bán chạy và rất thịnh hành trong nước. Đây là bộ sách phát triển tư duy không thể thiếu của mỗi trẻ em Nhật Bản. Cuốn sách mang cả thế giới vào trong từng trang sách, từng hình ảnh lôi cuốn các bạn nhỏ. Những trang sách màu sắc cùng kiến thức thú vị giúp trẻ xây dựng kỹ năng cơ bản để thành công trong việc học tập.

  1. Đặc trưng cơ bản của sách Gakken Play Smart

Dễ dàng lựa chọn theo lứa tuổi: Trẻ em trong độ tuổi từ 2 – 5 tuổi sẽ có những sở thích  khác nhau. Vậy nên các bài tập được thiết kế đa dạng từ khó – dễ phù hợp với từng độ tuổi.

Không ngừng thúc đẩy trẻ tư duy giải quyết các nhiệm vụ: Trong thời đại công nghệ các thiết bị như máy tính, điện thoại dễ làm trẻ sao nhãng việc học. Sách của Gakken luôn tạo ra bài tập, thử thách thú vị tạo niềm yêu thích học tập cho bé.

Thiết kế bài học giúp mở rộng khả năng tư duy: Bằng cách giải quyết đa dạng các bài tập khác nhau, khi gặp phải những bài tập mới (bài tập ứng dụng) thì bé có thể tự đưa ra ý kiến, hướng giải quyết của riêng mình. Từ đó hình thành khả năng tư duy và khả năng giải quyết vấn đề, tự mình đưa ra câu hỏi và cách thức xử lý vấn đề. 

  1. Sách Gakken Play Smart được sử dụng thế nào?

Sách được thiết kế theo khổ A4 có kèm trang sticker và bảng trắng có thể viết và xóa. Bộ sách là người bạn đồng hành cùng bé luyện các kỹ năng: sự vận động của tay, của mắt, các hoạt động kích thích sự phát triển của trí tưởng tượng và tư duy logic thông qua trò chơi tìm đường, dán sticker, nối chữ, ghép chữ, tìm chữ, mối liên kết số và lượng…

Bộ sách này có thể giúp bé: 

– Luyện trí não

Giải các câu đố vui

– Tương tác với sự vật, sự việc

– Làm quen với toán

– Làm quen với vẽ

– Luyện cách sử dụng bút

– Đi tìm sắc màu

– Tô màu trò chơi

– Phát triển trí tuệ

– Bắt đầu suy nghĩ và sáng tạo

Khi mới bắt đầu, ba mẹ có thể hướng dẫn và đồng hành cùng bé khám phá cuốn sách này. Và chỉ sau một thời gian ngắn, bé có thể tự mình học và rèn luyện các kỹ năng, đạt được sự tự tin mà chúng cần khi đi học và kích thích sự tò mò, hiếu học. Không giống những cuốn sách khác chỉ tập trung một kỹ năng trong một quyển sách, sách giáo dục Gakken Play Smart hội tụ tất cả trong một. Ba mẹ không cần phải đi tìm những cuốn sách khác nữa và bé có thể tìm tới bất kỳ trang nào bé thích. Sẽ tiện hơn cho bé và cả ba mẹ rất nhiều.

Liên hệ fanpage IEB Education để được tư vấn chi tiết!

——————————
IEB EDUCATION – ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN
Hotline: 032 736 8086
Trụ sở: Toà nhà Sao Mai – 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: [email protected]
Fan page: @Innovation.Excellence.Bright

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Giới thiệu sản phẩm dịch vụ

IEB Education và GAKKEN mang tới “Bộ sách phát triển kỹ năng và tư duy dành cho trẻ em”. Đây...
Scroll to Top