Các Em học sinh và Quý phụ huynh thân mến,

Chúng ta đang bước vào kỷ nguyên mới với nhiều biến động, chiến tranh, thiên tai, bệnh dịch và rủi ro suy thoái trên phạm vi toàn cầu. Với tâm thế của tổ chức đồng hành cùng Nhà trường để cung cấp các giải pháp giáo dục tiên tiến, chúng tôi luôn nghĩ về các giá trị giáo dục mang tính sáng tạo và bền vững làm hành trang cho thế hệ trẻ tương lai làm chủ được môi trường nhiều biến số và thay đổi không ngừng.

Chúng tôi đã thấy nhiều chuyến đi có giá trị, vừa giúp Trẻ em có thể học hỏi những tri thức mới, chạm tay vào các nền văn minh của nhân loại, kết nối với bạn bè quốc tế và hình thành nên một thế hệ "Công dân toàn cầu” với tư duy văn hóa đa chiều. Qua đó định hình nên một hệ tư duy mới mà chúng tôi gọi là Growth Mindset (hay là Suy nghĩ tăng trưởng).

Với định hướng đó, Đội phát triển sản phẩm Dự án “Summer Camp 2023” đã thiết kế một hành trình đặc biệt, lựa chọn Nhật Bản là điểm đến của Mùa hè 2023 cho thế hệ trẻ Việt Nam có thể trải nghiệm, khám phá công nghệ hiện đại và kết nối mạnh mẽ với nền văn minh Nhật Bản- một trong những nền văn minh lớn của Nhân loại. Chúng tôi cân bằng giữa các nội dung học tập cùng bạn bè quốc tế, trau dồi khả năng ngoại ngữ, với các nội dung như “Thăm quan Trường đại học" để giúp các em cụ thể hóa lộ trình học tập trong những năm tiếp theo, hay “Thăm quan Doanh nghiệp - kết nối với Xã hội thực và nền văn minh của Nhật bản”.

Chúng tôi tin rằng đó là con đường hiệu quả nhất giúp các em định hình nghề nghiệp tương lai, hiểu được các kiến thức trên nhà trường sẽ được áp dụng trên thế giới thực tiễn một cách sinh động nhất. Hơn nữa, trong hành trình trải nghiệm này, các em sẽ được khám phá cảnh sắc tuyệt vời của Xứ sở hoa anh đào và tự tay thiết kế các món quà cho người thân, xây dựng lòng biết ơn với trái tim ấm áp tới Bố Mẹ và Thầy Cô.

Chúng tôi cũng chủ động thiết kế các nội dung xen kẽ, vừa giúp các em có những thời gian du lịch giải trí, tự tay thiết kế các món quà cho người thân, xây dựng lòng biết ơn với trái tim ấm áp tới Bố Mẹ và Thầy Cô.

Là một chuyến đi được thiết kế đặc biệt với sự tâm huyết của Đội phát triển dự án, chúng tôi tin tưởng vào các giá trị bền lâu sẽ là những viên gạch vững chắc và giá trị góp phần vào xây dựng ước mơ, đình hình lên thế hệ trẻ biết kiến tạo và làm chủ tương lai trong một thê giới ngày càng thay đổi nhanh và nhiều biến động.

Chúng Tôi cũng xin dành tặng những điều tốt đẹp nhất của Chương trình này cho Qúy Phụ Huynh, Nhà trường, Đối tác thân thiết của IEB Education, những người đang cùng chung tay vun đắp vì một thể hệ trẻ tương lai tài năng của Việt Nam 

Trân Trọng
Project Development Team 

TRUNG TÂM QUỐC TẾ NHẬT NGỮ TOKYO HÀ NỘI

Address:
IEB Vietnam: 19 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội
IEB Tokyo: 4-15-4 Higashi Komagata, Sumida-ku, Tokyo 135-0005, Japan

Hotline: + 84 327 368 086

Website: https://ieb-edu.com/tokyo-hanoi

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

©2020 Allrights reserved ieb-edu.com