TRẠI HÈ SUMMER CAMP 2022 – KHÁM PHÁ BẤT TẬN, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Mùa hè đến cũng là lúc trẻ em có nhiều thời gian để gần gũi bên gia đình và tạm nghỉ ngơi, quên đi cái mệt mỏi suốt một năm học tập vất vả. Tuy nhiên, nghỉ hè cũng chính là thời điểm bố mẹ đau đầu tìm kiếm những chương trình bổ ích để trẻ có một mùa hè ý nghĩa vừa học, vừa chơi với nhiều trải nghiệm lại phát triển kỹ năng sống tốt.

Với mong muốn mang lại cho trẻ một mùa hè thật ý nghĩa, IEB Education tổ chức chương trình trại hè Summer Camp 2022 để giúp trẻ khám phá bất tận, kiến tạo tương lai.

Trại hè của IEB Education có gì đặc biệt?

Summer Camp 2022 của IEB Education có chủ đề là “Trại hè công nghệ 4.0 – Kiến tạo tương lai”. Trại hè được xây dựng dựa trên phương pháp học tập trải nghiệm kết hợp cân bằng giữa phương pháp STEM chuẩn Nhật Bản và Hoa Kỳ, giúp trẻ làm quen với các môn học lập trình phát triển tư duy, rèn luyện tính chủ động – tự lập, tinh thần chịu trách nhiệm với các vấn đề và tăng cường rèn luyện thể chất.

Có thể nói rằng, trại hè là một chương trình đáp ứng được toàn bộ các tiêu chí về khám phá, rèn luyện thể chất, kỹ năng mềm, vui chơi và học hỏi, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ.

Các bé tham gia trại hè

Vì sao Summer Camp của IEB Education lại khác biệt?

Điều tạo nên sự đặc biệt của Summer Camp nhà IEB Education là mang đến một mùa hè sôi động và độc đáo với nhiều giá trị đối với phụ huynh và học sinh. Summer Camp giúp trẻ khơi nguồn sáng tạo thông qua các môn học lập trình phát triển tư duy như Lập trình Robodone, lập trình CodeCombat, Thiết kế 3D. 

Bằng các hoạt động trải nghiệm, các con học cách phối hợp nhịp nhàng với đồng đội, nâng cao tinh thần làm việc nhóm và tự vượt qua được bản thân, tự giải quyết những khó khăn gặp phải. Đây cũng là một cơ hội tốt để trẻ rèn luyện một cơ thể dẻo dai, tăng cường sức khỏe. 

Tiếp xúc với một môi trường năng động lành mạnh, con sẽ tự tin diễn đạt mạch lạc và trình bày quan điểm trước đám đông, nhận biết cảm xúc của bản thân và người khác. Qua đây, con có thể mở rộng mối quan hệ xã hội và phát triển khả năng giao tiếp của mình.

Thông tin chi tiết chương trình

Các hình thức trại hè và đối tượng tham gia:

  1. Trại hè bán trú: Học sinh từ 6 – 10 tuổi
  2. Trại hè nội trú: học sinh từ 10-15 tuổi
  3. Trại hè tại Nhật Bản: học sinh từ 10-15 tuổi

Thời gian tổ chức: từ tháng 6/2022 đến tháng 8/2022

những hoạt động bổ ích trong trại hè

Lợi ích khi tham gia trại hè Summer Camp 2022

  1. Đối với học sinh:

– Khơi dậy ở trẻ đam mê sáng tạo với các chủ đề về Stem Robot, làm quen với kiến thức về lập trình.

– Hoàn thiện các kỹ năng sống quan trọng như  kỹ năng hoạt động nhóm, khả năng giải quyết vấn đề, khả năng ra quyết định,… để trở thành công dân toàn cầu của thế kỷ 21.

– Rèn luyện bản lĩnh, sự sẻ chia với mọi người, trách nhiệm với xã hội.

  1. Đối với phụ huynh:

– Giảm bớt nỗi lo lắng con dành nhiều thời gian vào các thiết bị điện tử một cách thiếu khoa học và môi trường mạng không kiểm soát.

– Giúp con rèn luyện thể chất sau một thời gian dài ở nhà do dịch bệnh.

– Yên tâm về hoạt động của các con trong thời gian hè và cảm nhận được sự thay đổi tích cực của con sau khi tham dự.

Đội ngũ giáo viên, chuyên gia

Với tôn chỉ “Sáng tạo vì thế hệ tương lai” đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhà IEB Education đều là những người trẻ, năng động, với nhiều năm kinh nghiệm, hội tụ đủ cái tâm và cái tầm để có thể hoàn thành sứ mệnh là người bạn đồng hành cùng bé chinh phục công nghệ tương lai. Chúng tôi xin cam kết rằng:

  1. Đội ngũ giáo viên và nhân viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ và tổ chức hoạt động cho học sinh.
  2. Đảm bảo tỷ lệ 1/4 giáo viên/nhân viên hỗ trợ học sinh trong quá trình tham gia.
  3. Nhân viên y tế đồng hành xuyên suốt quá trình tham gia của học sinh.
  4. Đảm bảo bữa ăn đủ dinh dưỡng, khoa học và đảm bảo sức khỏe cho học sinh.

trại hè mang đến nhiều trải nghiệm

Những trải nghiệm đối với trẻ chính là đôi cánh diệu kỳ giúp các con bay cao hơn đến những chân trời mơ ước. Một mùa hè cực “đỉnh” với những điều tuyệt vời đang chờ đợi các con trải nghiệm đấy! Hãy cùng con chơi vui, học chất, kiến tạo tương lai nhé! Bố mẹ quan tâm đến chương trình vui lòng inbox fanpage IEB Education Giải Pháp Kiến Tạo Tương Lai để được tư vấn cụ thể!

——————————
IEB EDUCATION – ƯƠM MẦM VÀ PHÁT TRIỂN
Hotline: 032 736 8086
Trụ sở: Toà nhà Sao Mai – 19 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: [email protected]
Fan page: @Innovation.Excellence.Bright

 

Scroll to Top